Nội dung

I. Tác dụng của việc bổ sung lợi khuẩn đối với những người hay gặp vấn đề về tiêu hóa

II. DHC Bifido Fast Active - Sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng tiêu hóa hiệu quả

I. TÁC DỤNG CỦA VIỆC BỔ SUNG LỢI KHUẨN ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI HAY GẶP VẤN ĐỀ VỀ TIÊU HÓA

Ở đường ruột của người khoẻ mạnh tập trung rất nhiều vi khuẩn, trong đó có 85% là vi khuẩn có lợi và 15% là vi khuẩn gây hại. Khi tỉ lệ này mất cân bằng sẽ gây ra nhiều bệnh đường tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, trào ngược…. Và việc bổ sung lợi khuẩn cho những người gặp vấn đề về tiêu hóa là điều cần thiết.

Bổ sung lợi khuẩn giúp tăng cường chức năng hệ tiêu hóa

Khi lợi khuẩn được bổ sung vào đường ruột, chúng sẽ sống bám lên các lông nhung ở thành ruột, tiết ra chất nhầy phủ đều lên thành ruột, giúp bảo vệ niêm mạc ruột. Các lợi khuẩn này còn có khả năng tiết ra kháng sinh nội sinh, bảo vệ và làm lành nhanh các vết thương trong ruột và đại tràng.

Bên cạnh đó, việc bổ sung lợi khuẩn còn kích thích cơ thể tự sản xuất enzyme tiêu hóa, giúp tiêu hóa thức ăn khó tiêu và giúp đẩy các chất thải, độc tố ra ngoài, làm mềm và ổn định phân, tạo khuôn phân, dễ đẩy ra ngoài.

Không chỉ thế, các lợi khuẩn còn giúp tiêu diệt, đào thải những vi khuẩn có hại, giúp đường ruột hoạt động trở lại theo đúng chức năng của nó, làm giảm các bệnh đường ruột.

II. DHC BIFIDO FAST ACTIVE - SẢN PHẨM HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG TIÊU HÓA HIỆU QUẢ

DHC Bifido Fast Active là sản phẩm của DHC - thương hiệu danh tiếng, chiếm thị phần thuộc top đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Nhật Bản.

DHC Bifido Fast Active giúp hỗ trợ tăng cường chức năng đường tiêu hóa hiệu quả

Trong 1g sản phẩm DHC Bifido Fast Active có chứa 68,8mg Bifidobacteria (Bifidobacterium longum –BB536) tương đương 5.5 tỷ CFU và 800mg Lactulose (Oligosaccharide) giúp bổ sung lợi khuẩn, hỗ trợ tăng cường hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ làm giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đại tràng do loạn khuẩn đường ruột, dùng kháng sinh kéo dài.

Lợi khuẩn Bifidobacteria được coi là loại lợi khuẩn đáng giá nhất bởi nó chiếm 90% tổng số tất cả lợi khuẩn đường ruột. Lợi khuẩn này cư trú chủ yếu ở cuối ruột non và ruột già (đại tràng), có vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa. Riêng ở đại tràng, Bifidobacteria chiếm gần như tuyệt đối 99% tổng số lợi khuẩn. Còn những lợi khuẩn khác chỉ làm nhiệm vụ kích thích cho Bifidobacteria phát triển.

Không chỉ là lợi khuẩn quan trọng, BB536 của DHC còn đáng giá và khác biệt so với các chủng Bifidobacteria khác bởi nó có tính kháng axit cao, dễ dàng sống sót khi đi qua dịch dạ dày so với các loại lợi khuẩn khác.

Trong một báo cáo khoa học đăng trên trang chủ của Tổ chức Nông lương Thế giới (Food and Agriculture Organization) tháng 6 năm 2014, 3 chủng lợi khuẩn thuộc chi Bifidobacteria là B. breve M-16 V, B. longum M-63 và B. longum BB536 được công nhận là có khả năng đề kháng cao với dịch tiêu hóa, bao gồm cả dịch vị (chứa acid HCl) và dịch mật (chứa các muối mật).

Hình ảnh của lợi khuẩn Bifidobacteria

Khi được bổ sung đầy đủ, lợi khuẩn Bifidobacteria sẽ đi vào cơ thể và di chuyển đến vùng đang xảy ra tổn thương ở cơ thể tạo màng nhầy bao phủ các vết thương rồi kích thích các tế bào niêm mạc ruột để tổng hợp kháng thể IgA. Khi loại kháng thể này được tiết ra, chúng sẽ bám dính lấy các kháng nguyên lạ (virus, vi khuẩn, nấm, độc tố…) để vô hiệu hóa chúng ngay tại chỗ, giúp làm lành nhanh các vết thương và giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Đồng thời, Bifidobacteria còn hỗ trợ quá trình tiết enzyme tiêu hóa giúp tăng cường hấp thụ và chuyển hóa chất dinh dưỡng, tạo tiền đề cho cơ thể khỏe mạnh.

Bên cạnh lợi khuẩn Bifidobacteria, DHC Bifido Fast Active còn được bổ sung thêm Lactulose với hàm lượng lên tới 800mg. Lactulose là một loại Prebiotic, chất xơ hòa tan, là nguồn thức ăn cho các lợi khuẩn, giúp chúng phát triển khỏe mạnh trong ruột. Từ đó, khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng được cải thiện đáng kể. Đồng thời làm thực phẩm lên men nhanh hơn nên thời gian nằm lại trong hệ thống tiêu hóa ít hơn, giúp nhu động ruột đều đặn hơn và giữ cho các tế bào đường ruột khỏe mạnh.

Thêm một ưu điểm nữa của Bifido Fast Active là sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ sinh học Fast Active đăng ký bởi DHC - đây là công nghệ sản xuất men hiện đại nhất hiện nay.

DHC Bifido Fast Active được sản xuất bằng công nghệ sinh học Fast Active

Công nghệ Fast Active là công nghệ độc quyền của DHC, tạo ra lợi khuẩn BB536 với tính kháng axit cao, bảo vệ lợi khuẩn sống sót khi đi qua dịch dạ dày và đưa các lợi khuẩn vào thẳng trong môi trường ruột (nơi có độ PH trung tính hơn trong dạ dày).

Không chỉ thế, công nghệ sinh học Fast Active không tạo ra màng bọc nên các lợi khuẩn dễ dàng bám trực tiếp vào bề mặt ruột, giúp chúng dễ dàng sinh sống và phát huy tác dụng nhanh chóng, nhờ đó mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất, giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đại tràng do loạn khuẩn đường ruột.

Với những ưu điểm về thành phần cùng công nghệ sản xuất, DHC Bifido Fast Active được coi là bí kíp giúp người Nhật tăng cường chức năng đường tiêu hóa.

Hiện nay, DHC Bifido Fast Active đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy phép và được bày bán tại các nhà thuốc trên cả nước.

Theo báo: Eva

Link tham khảo TẠI ĐÂY