Khách hàng nói về chúng tôi
Nhà thuốc Thanh Bình - Bỉm Sơn, Thanh Hóa
Với 36 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị ngành Dược, hệ thống Nhà thuốc Thanh Bình khẳng định rằng chúng tôi là một trong những đơn vị xứng đáng nhất để phân phối và bán sản phẩm Bifido Fast Active – sản phẩm của thương hiệu DHC Nhật Bản hàng đầu thế giới được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng bởi đơn vị uy tín và có mặt trên các kệ của hệ thống nhà thuốc hàng đầu như chúng tôi, tất cả đã tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời.
Nhà thuốc Minh Anh - Nam Định
Minh Anh Pharmacy là hệ thống nhà thuốc bán lẻ hiện đại và có quy mô lớn nhất TP. Nam Định. Với cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất, chúng tôi không ngừng tìm kiếm tất cả những mặt hàng tốt nhất, mong muốn phục vụ mọi đối tượng người tiêu dùng. Và men vi sinh DHC Bifido Fast Active chính là sản phẩm thuộc “bộ sưu tập” ấy. Thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, công nghệ sản xuất men vi sinh hiện đại nhất hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi và cùng với đó là giá thành hợp lý, tất cả những điều đó là quá đủ để chinh phục chúng tôi trở thành đại lý phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam.
Nhà thuốc Nga Cách - Hòa Bình
Để trở thành một nhà thuốc uy tín và lớn mạnh như hiện nay, một trong những “chìa khóa vàng” của hệ thống nhà thuốc Nga Cách đó là luôn chú trọng đến nguồn gốc và chất lượng mỗi sản phẩm. Chính vì thế, thật không có lý do gì để chúng tôi từ chối lựa chọn một sản phẩm như men vi sinh Bifido Fast Active – sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu DHC đã quá nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Chân thành cảm ơn đơn vị nhập khẩu chính hãng đã tin tưởng và trao cho chúng tôi cơ hội phân phối một sản phẩm tuyệt vời như thế này.
Nhà thuốc Ngọc Đông - Bắc Giang
Men Bifido Fast Active DHC là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ sinh học Fast Active đăng ký bởi DHC - công nghệ sản xuất men hiện đại nhất hiện nay. Với việc phân phối sản phẩm chính hãng này chúng tôi mong người dân sẽ nhanh chóng tiếp cận được một sản phẩm có công nghệ sản xuất tiến tiến hàng đầu thế giới.
Nhà thuốc Thu Cúc - Ninh Bình
Được biết men Bifido Fast Active DHC là sản phẩm được sản xuất nhờ công nghệ độc đáo duy nhất trên thế giới, do Công ty Dược phẩm DHC Nhật Bản có bề dày kinh nghiệm 125 năm sáng chế có hiệu quả rất cao trong việc giảm thiểu các bệnh đường ruột, Nhà thuốc chúng tôi đã mạnh dạn phân phối dòng sản phẩm này. Mong rằng với việc phân phối chính hãng, giá niêm yết, người dân sẽ không còn gặp tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái... gây ảnh hưởng đến sức khỏe nữa.
Nhà thuốc Hưng Bình Hường - Nam Định
Cảm ơn Tập đoàn Megasun đã trao cho chúng tôi cơ hội để trở thành đại diện phân phối chính thức của sản phẩm men Bifido Fast Active tại Nam Định. Với việc phân phối một sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Dược phẩm nổi tiếng thế giới như DHC, tuy là một áp lực nhưng cũng là động lực để chúng tôi ngày càng nâng cao và hoàn thiện phương châm "Sức khỏe người dân là hàng đầu".
Nhà thuốc Huy Định - Lạng Sơn
Mặc dù mới bắt đầu trở thành đơn vị phân phối chính hãng men DHC Bifido Fast Active từ đầu tháng 12, nhưng hiện nay sản phẩm này đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong nhà thuốc của chúng tôi. Thực sự rất mừng vì người dân đã biết đến và tin tưởng sản phẩm này.
Nhà thuốc Long Tâm - Hà Nội
Ngay từ khi men vi sinh DHC Bifido Fast Active có mặt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã không do dự mà đã quyết định phân phối ngay dòng sản phẩm này. Hiệu quả và công nghệ sản xuất của sản phẩm này chắc chắn không thể phủ nhận nữa rồi. Với mong muốn đem lại một giải pháp tăng cường sức khỏe cho người dân, chúng tôi mong là sản phẩm sẽ ngày càng được biết đến nhiều hơn.
Nhà thuốc Á Đông - Hà Nam
Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về sản phẩm men vi sinh hỗ trợ và tăng cường chức năng hệ tiêu hóa tốt nhất hiện nay cho cả gia đình. Ngay khi DHC Bifido Fast Active của Nhật Bản xuất hiện, chúng tôi biết rằng đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thật khó để từ chối một sản phẩm men vi sinh quá tuyệt như vậy!
Nhà thuốc 365 - Số 113 Trung hòa, Hà Nội
Chúng tôi quyết định phân phối DHC Bifido Fast Active ngay khi sản phẩm này có mặt tại thị trường Việt Nam, bởi đây là dòng men vi sinh quá tốt đối với người tiêu dùng, được sản xuất bằng công nghệ độc quyền đảm bảo khả năng sống sót của lợi khuẩn sau khi đi qua dạ dày là cao nhất. Cùng với đó, sản phẩm bổ sung hàm lượng khổng lồ lợi khuẩn đáng giá nhất với hệ tiêu hóa (BB536) giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng, tối ưu.
Nhà thuốc Hải Đăng - Hà Giang
Thật khó để từ chối một sản phẩm như Bifido Fast Active của DHC Nhật Bản – Thương hiệu chiếm thị phần số 1 tại đất nước hoa anh đào. Trên thị trường hiện nay có rất ít sản phẩm men vi sinh có hàm lượng lợi khuẩn cao và khả năng sinh tồn cũng như phát huy tác dụng tại đường ruột mạnh mẽ như Bifido Fast Active. Với tư cách là nhà phân phối sản phẩm chính hãng, chúng tôi tự hào nói rằng men vi sinh của DHC đã có mặt tại vùng Đông Bắc Tổ quốc.
Nhà thuốc An Tâm - Hà Nội
Do đã biết đến men vi sinh Bifido Fast Active của DHC Nhật Bản từ lâu và hiểu rất rõ về những ưu điểm và hiệu quả vượt trội mà sản phẩm này có thể mang lại, chúng tôi quyết tâm trở thành điểm bán chính hãng ngay khi nó có mặt tại Việt Nam. Hệ thống nhà thuốc An Tâm là một đơn vị lớn, có uy tín, do đó chúng tôi chỉ phân phối và bán các sản phẩm đảm bảo chất lượng. DHC Bifido Fast Active chính là một trong số đó !