Nội dung

I. NSND Mạnh Cường quá bận rộn với công việc nên thường xuyên phải đối mặt với rối loạn tiêu hóa do ăn uống thất thường

II. NSND Mạnh Cường chọn men vi sinh DHC Bifido Fast Active Nhật Bản

 

I. NSND MẠNH CƯỜNG QUÁ BẬN RỘN VỚI CÔNG VIỆC NÊN THƯỜNG XUYÊN PHẢI ĐỐI MẶT VỚI RỐI LOẠN TIÊU HÓA DO ĂN UỐNG THẤT THƯỜNG

NSND Mạnh Cường (tên đầy đủ Trần Mạnh Cường) sinh năm 1960, là một nghệ sĩ gạo cội của nền điện ảnh Việt với hàng trăm vai diễn lớn nhỏ khác nhau và đã để lại dấu ấn không thể phai với hàng triệu khán giả Việt. Và thời gian gần đây, mọi người đều rất quen thuộc với hình ảnh “ông Đạt” vai diễn của nghệ sĩ trong bộ phim “Hướng dương ngược nắng” đang rất “hot” được chiếu trên kênh VTV3.

NSND MẠNH CƯỜNG QUÁ BẬN RỘN VỚI CÔNG VIỆC NÊN THƯỜNG XUYÊN PHẢI ĐỐI MẶT VỚI RỐI LOẠN TIÊU HÓA DO ĂN UỐNG THẤT THƯỜNG

Ngoài diễn xuất, NSND Mạnh Cường đang điều hành Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học, nghệ thuật của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với cương vị là Phó Giám đốc, chính vì vậy lịch trình làm việc vô cùng bận rộn, thời gian ăn uống đôi khi không được đảm bảo, nhiều lần phải sử dụng đồ ăn nhanh nên thường xuyên phải đối diện với tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Nhận thức được tính chất công việc vốn không thể đảm bảo được việc phải ăn uống điều độ, NSND luôn cố gắng hết sức để chăm sóc hệ tiêu hóa tốt nhất bằng cách sử dụng một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe đường ruột.

II. NSND MẠNH CƯỜNG CHỌN MEN VI SINH DHC BIFIDO FAST ACTIVE NHẬT BẢN

Là một “tín đồ” của các sản phẩm đến từ Nhật Bản, nên gần như tất cả mọi thứ được NSND Mạnh Cường lựa chọn sử dụng đều có nguồn gốc từ xứ sở phù tang. Chính vì thế, nghệ sĩ không thể nào bỏ qua những sản phẩm đến từ DHC – thương hiệu có thị phần số 1 Nhật Bản trong suốt 20 năm liền (2000 – 2019) về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người và làm đẹp.

Tính đến tháng 9 năm 2019, DHC đã có gần 15 triệu khách hàng thân thiết, chiếm giữ vị trí đứng đầu Nhật Bản về doanh thu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trên kênh bán hàng online. Đây cũng là thương hiệu sở hữu website thường xuyên lọt Top 5 thế giới trong ngành hàng chăm sóc sức khỏe.

Tại Nhật Bản, DHC có tới 250 showroom và gần 73 nghìn cửa hàng và đại lý trưng bày sản phẩm của thương hiệu này, qua đó đủ để thấy rằng những sản phẩm của DHC đã và đang có sức hút cũng như tính “quốc dân” mạnh mẽ đến nhường nào.

Bifido Fast Active: Men vi sinh được sản xuất bằng công nghệ sản xuất men hiện đại nhất hiện nay

Là sản phẩm của của thương hiệu DHC, Bifido Fast Active chính là người bạn đồng hành được NSND Mạnh Cường ưu tiên lựa chọn cho các vấn đề về hệ tiêu hóa. Theo NSND đây là sản phẩm men vi sinh không chỉ dễ sử dụng, tiện lợi mà còn mang đến hiệu quả sử dụng vô cùng nhanh chóng.

Men vi sinh DHC Bifido Fast Active cung cấp 5,5 tỉ lợi khuẩn nhờ thành phần chứa 68,8 mg Bifidobacteria (hay BB536) được coi là loại lợi khuẩn đáng giá nhất bởi nó chiếm 90% tổng số tất cả lợi khuẩn đường ruột. Lợi khuẩn này cư trú chủ yếu ở cuối ruột non và ruột già (đại tràng), có vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa. Riêng ở đại tràng, Bifidobacteria chiếm gần như tuyệt đối 99% tổng số lợi khuẩn. Còn những lợi khuẩn khác chỉ làm nhiệm vụ kích thích cho Bifidobacteria phát triển.

BB536 không chỉ là lợi khuẩn quan trọng, mà còn có tính kháng axit cao so với các loại lợi khuẩn khác nên dễ dàng sống sót khi đi qua dịch dạ dày. Đặc biệt, điều làm nên sự khác biệt vượt trội của sản phẩm chính là bởi BB536 được sản xuất với công nghệ Fast Active độc quyền của DHC, đảm bảo rằng số lợi khuẩn này có thể vượt qua dạ dày, sau đó đi thẳng tới ruột và phát huy tối đa công dụng của mình. Do đó, khi bổ sung 5,5 tỉ lợi khuẩn BB536 của DHC vào cơ thể, các lợi khuẩn này có thể sống sót tới 94% khi ở trong dịch dạ dày 1 giờ đồng hồ; 92% khi ở trong dịch dạ dày 2 giờ và có thể sống sót tới gần 80% khi tồn tại trong dịch dạ dày tới 3 giờ. Hơn nữa, công nghệ sinh học Fast Active không tạo ra màng bọc nên các lợi khuẩn dễ dàng bám trực tiếp vào bề mặt ruột, giúp chúng dễ dàng sinh sống và phát huy tác dụng nhanh chóng, nhờ đó mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đại tràng do loạn khuẩn đường ruột hay dùng kháng sinh kéo dài.

Men vi sinh DHC Bifido Fast Active

Không chỉ thế, DHC Bifido Fast Active còn cung cấp lượng lớn thức ăn cho những lợi khuẩn đã có sẵn trong cơ thể nhờ thành phần chứa tới 800mg đường Oligo giúp thúc đẩy sự phát triển tự nhiên và sản sinh lợi khuẩn mới cùng với công dụng vượt trội như giúp cơ thể hấp thu canxi; thay đổi tốc độ thực phẩm chuyển hóa thành đường, từ đó giúp hạn chế việc chỉ số đường huyết tăng đột biến; làm thực phẩm lên men nhanh hơn nên thời gian nằm lại trong hệ thống tiêu hóa ít hơn, giúp nhu động ruột đều đặn hơn và giữ cho các tế bào đường ruột luôn khỏe mạnh.

Thêm một ưu điểm nổi bật nữa của sản phẩm đến từ thương hiệu DHC hàng đầu Nhật Bản đó chính là khả năng cạnh tranh giá thành mang đến nhiều ưu đãi cho người sử dụng. So với các dòng sản phẩm men vi sinh đang có mặt trên thị trường, DHC tự tin khẳng định rằng Bifido Fast Active là sản phẩm có chất lượng và giá bán phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY